Tặng nơ xinh cho đơn hàng trên 300k.
Thời Trang

Các Kiểu Tóc Khi Mặc Áo Dài Cho Nữ Sinh Rất Duyên Dáng Và Thuần Kiết, Những Kiểu Tóc Mặc Áo Dài Đẹp Nhất

Các Kiểu Tóc Khi Mặc Áo Dài Cho Nữ Sinh Rất Duyên Dáng Và Thuần Kiết, Những Kiểu Tóc Mặc Áo Dài Đẹp Nhất

Khi mặc áo dài đến trường nên để kiểu tóc nào? Áo dài trắng sinh ra rất giản dị và trong sáng, vì vậy bạn gái nên chọn cho mình những kiểu tóc nhẹ nhàng, như: xõa tự nhiên, thắt bím, buộc nửa …Từ xa xưa, đồng phục áo dài trắng tinh khôi đã được lựa chọn là trang phục truyền thống của một thế hệ học sinh. Dù thời gian trôi qua, cuộc sống ngày càng hiện đại, quan niệm về cái đẹp cũng thay đổi thì tà áo dài trắng vẫn ở đó, đồng hành cùng các bạn nữ sinh đến trường mỗi ngày.

Tùy theo gout thẩm mỹ và cách làm đẹp mà mỗi bạn sẽ có một kiểu tóc khác nhau khi đến trường. Tuy nhiên, nên chọn kiểu tóc nhẹ nhàng sẽ đẹp hơn, vì nó vẫn giữ được vẻ đẹp thuần khiết của tà áo dài Việt Nam.

Áo dài – biểu tượng cho tâm hồn Việt, văn hóa Việt

Áo dài là hóa thân của dân tộc Việt Nam, tượng trưng cho vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam cần cù, ngoan cường, nhẫn nại nhưng rất dịu dàng, đảm đang. Trải qua bao thăng trầm, áo dài Việt Nam vẫn luôn là trang phục truyền thống, chứa đựng lịch sử ngàn năm văn hiến của Việt Nam.

Áo dài được thiết kế độc đáo và đặc biệt giúp tôn lên vẻ đẹp hình thể của bạn gái. Phần thân trên ôm sát cơ thể nhưng hai vạt trên quần ống rộng buông thõng. Hai đường xẻ ở eo tạo cảm giác thoải mái hơn cho người mặc, tôn lên vóc dáng yêu kiều, tôn lên nét nữ tính mà lại vừa tinh tế.

Vì sao áo dài trắng được chọn là trang phục cho nữ sinh tới trường?

Áo dài trắng mang đến cảm giác hồn nhiên, thướt tha như chính người con gái đang tuổi cắp sách đến trường. Áo dài trắng giúp tôn lên vẻ đẹp dịu dàng, trong sáng và hồn nhiên đúng lứa tuổi.

Ngoài ra, qua việc mặc áo dài, học sinh sẽ biết trân trọng những giá trị truyền thống, thêm yêu và tự hào về dân tộc.

Và Áo dài cũng mang đến sự bình đẳng cho tất cả học sinh, giúp các em có động lực hơn, tập trung hơn vào nhiệm vụ học tập của bản thân.

mac-ao-dai-di-hoc-nen-de-kieu-toc-nao-1

Kiểu tóc mặc áo dài trắng

Mặc áo dài đi học nên để kiểu tóc nào?

Tóc đen buông xõa tự nhiên

Tóc đen xõa là kiểu tóc không bao giờ lỗi mốt. Không chỉ vậy, kiểu tóc đẹp với tà áo dài trắng tinh khôi này sẽ tôn lên rất nhiều nét đẹp dịu dàng, xinh xắn của người con gái Việt Nam.

Tóc buộc nửa đầu

Đẹp không kém gì tóc thẳng, tóc buộc nửa càng khiến bạn gái thêm dịu dàng. Đây là kiểu tóc được các bạn nữ sinh thực hiện trong những dịp hơi quan trọng như khai giảng hay bế giảng.

Cách làm cũng rất đơn giản, chia tóc thành hai nửa, kẹp phần trên hoặc buộc bằng dây thun, phần dưới vẫn buông lơi.

mac-ao-dai-di-hoc-nen-de-kieu-toc-nao-2

Tóc buộc nửa đầu

Tóc tết đuôi sam

Gọn gàng, dịu dàng và chất phác là những tính từ miêu tả vẻ đẹp của kiểu tóc này. Những bạn nữ tóc dài có thể sử dụng kiểu tóc này với áo dài đi học hàng ngày.

mac-ao-dai-di-hoc-nen-de-kieu-toc-nao-3

Tóc tết đuôi sam

Tóc tết mái

Cũng giống như kiểu tóc buộc nửa, tóc mái ngố là ứng dụng dành cho các bạn nữ trong những dịp lễ quan trọng cần nhiều động lực hơn như: bật, tắt … Tuy nhiên, nếu thích kiểu này thì đừng ngại chi thêm vài lần nhé các bạn nữ sinh. có thể nộp hồ sơ mỗi ngày Tất cả đã mặc áo dài đến trường.

mac-ao-dai-di-hoc-nen-de-kieu-toc-nao-4

Tóc tết mái

Tóc búi cao

Vào mùa hè nóng nực, kiểu tóc updo sẽ không làm mất đi vẻ đẹp của Audai, đồng thời nó còn giúp các cô gái dễ dàng tham gia các hoạt động sau giờ làm việc mà vẫn mát mẻ.

mac-ao-dai-di-hoc-nen-de-kieu-toc-nao-5

Tóc búi cao

Tóc uốn sóng nhẹ

Nếu thích vẻ đẹp hiện đại, các bạn nữ có thể uốn xoăn nhẹ khi diện áo dài đến trường. Tuy nhiên, tránh nhuộm những màu quá chói, vì như vậy sẽ rất phản cảm và không phù hợp với lứa tuổi học sinh..

mac-ao-dai-di-hoc-nen-de-kieu-toc-nao-6

Tóc uốn sóng nhẹ

Tóc buộc đuôi ngựa

Bạn chỉ cần buộc khéo léo một chút chắc chắn là kiểu tóc lý tưởng cho các bạn học sinh, sinh viên thường xuyên năng động, mùa hè sẽ không gây nóng bức. Nhưng nó vẫn giữ được vẻ thanh lịch khi kết hợp với áo dài.

Khi buộc tóc đuôi ngựa, kiểu tóc và trang phục bổ sung cho nhau, tạo nên vẻ dễ thương và hợp lý cho học sinh.

mac-ao-dai-di-hoc-nen-de-kieu-toc-nao-7

Tóc buộc đuôi ngựa

Tóc ngắn ngang vai mặc áo dài

Nếu không thích để tóc dài, bạn có thể cắt ngang vai khi mặc váy dài. Ưu điểm của kiểu tóc này với váy trắng là có thể tạo sự nữ tính, dịu dàng và giúp gương mặt bạn trẻ trung hơn.

mac-ao-dai-di-hoc-nen-de-kieu-toc-nao-8

Tóc ngắn ngang vai mặc áo dài

Bài viết được sưu tầm bởi Ginn, bạn có thể tham khảo thêm những sản phẩm đẹp của Ginn Tại đây nhé!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *