Tặng nơ xinh cho đơn hàng trên 300k.
Thời Trang

Da Ngăm Đen Nên Mặc Áo Màu Gì Để Nổi Bật

Da Ngăm Đen Nên Mặc Áo Màu Gì Để Nổi Bật

Việc chọn trang phục phù hợp với những cô nàng có làn da ngăm đen luôn là một bài toán khó. Da ngăm đen nên mặc áo màu gì? Kiểm tra một số gợi ý dưới đây.

Vì sao bạn cần biết da ngăm đen nên mặc áo màu gì

Màu da trắng hay đen là do lượng sắc tố melanin trên da. Lượng sắc tố này càng lớn thì màu da của con người càng sẫm màu. Những người có làn da sẫm màu là do sắc tố này.

Ở Việt Nam, do điều kiện khí hậu và nhiều bạn gái có làn da ngăm đen, bánh mật. Tông da này mang đến vẻ đẹp khỏe khoắn, năng động và gợi cảm. Tuy nhiên, điều này khiến các bạn gái luôn băn khoăn không biết da ngăm đen nên mặc áo sơ mi màu gì?Da ngăm đen nên mặc áo màu gì?

Da ngăm đen nên mặc áo màu trắng kem hoặc trắng xám

da ngăm đen nên mặc áo màu gì
Da ngăm đen nên mặc áo màu gì

Cũng là màu trắng, nhưng bạn nên chọn áo màu trắng kem hoặc xám. Nó sẽ giúp làm nổi bật vẻ đẹp khỏe khoắn độc đáo của bạn. Một chiếc áo phông hoặc áo sơ mi màu trắng ngà hoặc xám kết hợp với quần hoặc váy là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Da ngăm đen nên mặc áo màu ấm

Da ngăm đen nên mặc áo màu ấm
Da ngăm đen nên mặc áo màu ấm

Đối với những bạn có làn da ngăm đen thì việc chọn cho mình một chiếc áo ấm sẽ giúp bạn tự tin hơn. Màu tối là những gam màu nóng, pha chút nâu có thể tôn lên vẻ đẹp năng động, ngọt ngào của bạn.

Da ngăm đen nên mặc áo màu lạnh

Da ngăm đen nên mặc áo màu lạnh
Da ngăm đen nên mặc áo màu lạnh

Thông thường, những tông màu khỏe khoắn là kẻ thù của những cô nàng da ngăm. Tuy nhiên, không phải tất cả các màu lạnh chúng ta đều chống lại. Hãy chọn cho mình một chiếc áo sơ mi màu xanh coban hoặc xanh nước biển để trông bạn nhẹ nhàng và nhẹ nhàng hơn. Một chiếc áo sơ mi cổ trụ màu xanh đậm sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn.

Da ngăm đen nên mặc áo gam màu tối

Da ngăm đen nên mặc áo gam màu tối
Da ngăm đen nên mặc áo gam màu tối

Màu tối là sự lựa chọn an toàn cho những cô nàng da ngăm. Hãy chọn màu đen, nâu, socola… điều này sẽ giúp hài hòa với làn da bánh mật của bạn. Tuy nhiên, hãy chọn những chiếc áo sơ mi ôm sát thay vì những chiếc áo sơ mi rộng thùng thình vì nó sẽ khiến bạn trông lôi thôi và lôi thôi.

Da ngăm đen nên mặc áo màu Pastel

Nếu bạn nghĩ rằng phấn màu mài chỉ phù hợp với người da trắng thì bạn đã nhầm. Màu này rất tôn da và phù hợp với mọi loại da. Hãy chọn những chiếc áo sơ mi có gam màu hồng, pastel nhẹ nhàng để bạn gợi cảm hơn. Nhưng khi chọn gam màu này, bạn đừng chạy theo xu hướng diện cả cây, vì nó sẽ khiến bạn kém sang trọng.

Da ngăm đen nên mặc áo màu Pastel
Da ngăm đen nên mặc áo màu Pastel

Lựa chọn màu son phù hợp với tông da sẽ giúp bạn phô diễn được hết những ưu điểm và hạn chế những khuyết điểm về hình thể. Hy vọng những gợi ý trên đây có thể giúp bạn giải đáp được thắc mắc da ngăm đen nên mặc áo sơ mi màu gì.

Chúc các bạn luôn xinh đẹp và tự tin diện áo sơ mi thật dễ thương.

Bài viết được sưu tầm bởi Ginn, bạn có thể tham khảo thêm những sản phẩm đẹp của Ginn Tại đây nhé!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *